Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận trên cả nước? Ngoài yếu tố giá thành, bạn băn khoăn tới chất lượng sản phầm và uy tín của đơn vị thiết kế?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và phát triển gần 20 năm, là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên sâu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chọn, bạn đã tạo cho chính doanh nghiệp của mình một cơ hội có tính chất chiến lược trong quá trình kinh doanh và đầu tư.

Lý do trở thành công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ

Giá thành rẻ những đảm bảo chất lượng hồ sơ, bàn giao đúng tiến độ, tối ưu hóa cao nhất quyền lợi của khách hàng cùng với tính kinh tế chính là mục đích của chúng tôi.

Trong cuộc cạnh tranh trên trị trường thiết kế nhà hàng, nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chất lượng thiết kế tốt đi cùng với tính kinh tế. Để đảm bảo quyền lợi kinh tế và lợi nhuận cho công ty, chúng tôi đã có những cải tiến để giảm giá thành thiết kế như sau:

[Trọn gói từ A-Z] Công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ
Wedo trở thành đơn vị thiết kế nhà hàng tiên phong được nhiều khách hàng yêu thích

Thứ nhất: xây dựng quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Năng suất, hiệu quả của công việc phụ thuộc vào quy trình tiếp nhận thông tin, tư vấn, triển khai hồ sơ. tự tạo cho mình một quy trình nghiêm ngặt, cụ thể với các bước, phân công đến từng bộ phận và cá nhân các công việc cụ thể. Nhằm hạn chế sự sai xót, hoàn thành đúng tiến độ thời gian, qua đó tiết kiệm tối đa công sức thiết kế nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc này có tác động lớn đến giá thành bàn giao cho khách hàng, do đó chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đơn giá tốt nhất hiện nay.

Thứ hai: ứng dụng công nghệ khoa học vào thiết kế

Con người dù có thông minh và tài giỏi đến đâu, nếu tự làm mọi việc thì sẽ chiếm nhiều thời gian, qua đó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng. tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ vào thiết kế, dựng hình, dựng phối cảnh, giúp khách hàng hình dung về không gian nhanh hơn, qua đó thúc đẩy việc chốt phương án. Kiến trúc sư ứng dụng các phần mềm vào quá trình thiết kế, thể hiện và diễn tả ý tưởng của khách hàng và những điểm nhấn thiết kế của mình, nhanh chóng bàn giao hồ sơ 3D hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế hoàn thiện nhanh với những ứng dụng các phần mềm và công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất, tiết kiệm thời gian và sức lực, qua đó tiết kiệm chi phí, hạ giá thành thiết kế cho khách hàng. Chính vì lý do này, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ số 1 hiện nay.

Thứ ba: đội ngũ con người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

[Trọn gói từ A-Z] Công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ
Yếu tố đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp hoàn thành thanh phương án thiết kế với tính kinh tế tối ưu nhất

Yếu tố then chốt để doanh nghiệp có thể tồn tại chính là nhân sự. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi là những con người trẻ, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, khả năng thực chiến tốt, luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Việc tiếp nhận và xử lý thông tin thiết kế sẽ được những thành viên ưu tú trong tổ đội thiết kế đảm nhận, nhanh chóng đưa ra phương án đúng ý khách hàng, hạn chế tối đa quá trình chỉnh sửa. Đồng thời những người có chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp phân chia và giám sát chia nhỏ các hạng mục cho bên dưới, qua đó thúc đẩy dây chuyền hoàn thiện hồ sơ nhanh hơn, chính xác hơn, hạn chế những sai xót không mong muốn.

3 nhân tố cơ bản, quan trọng, tác động đến đơn giá dịch vụ, để được đánh giá là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng cao nhất và đảm bảo nhất.

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ

Với thế mạnh về đơn giá, là lý do đầu tiên để các bạn lựa chọn hợp tác. Tuy nhiên còn nhiều lý do then chốt nữa, để các bạn không phải cân nhắc về việc lựa chọn chúng tôi đó là:

[Trọn gói từ A-Z] Công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ
Sự tỉ mỉ và chỉn chu trong quá trình thiết kế sẽ tạo nên phối cảnh mới cho nhà hàng

Quá trình khảo sát hiện trạng thực tế chi tiết tỉ mỉ, hạn chế những sai sót trong mặt bằng, đảm bảo tiến độ thời gian thiết kế thi công. Việc khảo sát chi tiết mặt bằng có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phương án bố trí của nhà hàng. Việc này cần phải có thông số chính xác, cụ thể, không cho phép sai số. Chúng tôi công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ sẽ căn cứ trên những thông tin chủ đầu tư cung cấp, những thông tin trên sổ đỏ, đồng thời sẽ tiến hành xác minh và khảo sát hiện trạng để tìm ra những thông số kích thước chuẩn cho quá trình thiết kế, hạn chế những điều chỉnh có tính dây chuyền về sau.

Ý tưởng sáng tạo luôn độc đáo, hài hòa với kinh phí đầu tư tối đa. Chúng tôi sẽ căn cứ theo nhu cầu, sở thích và mức kinh phí đầu tư tối đa của chủ đầu tư, để đưa ra những phương án ng có tính thẩm mĩ, khoa học và tính kinh tế. Sử dụng những chất liệu, vật liệu nào, nên bố trí thi công theo những cách nào để đảm bảo sự độc đáo của không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí luôn là những câu hỏi chúng tôi phải hoàn thành trước khi bắt tay triển khai. Việc này không những đảm bảo chất lượng thiết kế, còn đem đến cơ hội sở hữu những ý tưởng không gian nhà hàng có một không hai, giúp chủ đầu tư có thể đứng vững trên con đường cạnh tranh thương hiệu khốc liệt của thị trường.

Hồ sơ thiết kế thi công đảm bảo sự trùng khớp, hạn chế phát sinh không mong muốn

Phối cảnh thiết kế luôn đảm bảo sự hài hòa giữa tính kinh tế và tính thẩm mĩ

Có một phối cảnh 3D đẹp chưa hẳn đã có thể hoàn thiện nó như những gì thiết kế. Để có được điều đó cần có hồ sơ kỹ thuật chi tiết, chính xác, độ thợ am hiểu bản vẽ và có thể thi công đúng nguyên bản. Hồ sơ bàn giao cho khách hàng từ luôn chi tiết, diễn giải dễ hiểu, để đội thợ có thể thi công theo.

Là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ tuy nhiên việc bổ kỹ thuật luôn được giao cho những người có chuyên môn và trách nhiệm, mỗi sai xót về kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến cả tổng thể, do đó không cho phép những điều tệ hại đó có thể xảy ra trong quá trình hoàn thiện và triển khai hồ sơ của mình.

Sự nghiêm túc, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao đã tạo nên chữ tín của, do đó chúng tôi được đánh giá là đơn vị chuyên môn hàng đầu, được nhiều nhà hàng khách sạn lớn ở khắp các tỉnh thành lựa chọn hợp tác.

Quy trình thiết kế nhà hàng của

Là , không có nghĩa mọi thứ đều giản lược để hạn chế chi phí. Biết tối ưu thế mạnh cùng với sử dụng công nghệ, đã giúp xây dựng được quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp.

[Trọn gói từ A-Z] Công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ
Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng với nhiều bước chi tiết

Quy trình thiết kế trải qua các bước nghiêm ngặt và có sự liên kết chặt chẽ:

Bước 1: tiếp nhận thông tin thiết kế từ khách hàng

Các thông tin cơ bản về diện tích, định hướng, nhu cầu, mức đầu tư, vị trí, địa điểm, … sẽ được bộ phận kinh doanh thu thập từ khách hàng, xử lý lại theo form mẫu, chuyển giao cho bộ phận thiết kế.

Bước 2: triển khai mặt bằng sơ bộ thiết kế

Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin, lên phương án sơ bộ mặt bằng. Ít nhất có 2 phương án mặt bằng sơ bộ được đưa ra, một căn cứ theo mong muốn của chủ đầu tư, một theo cách thiết kế sắp xếp dung hòa nhu cầu của chủ đầu tư và ý tưởng của kiến trúc sư. Ý tưởng sơ bộ này sau khi hoàn thành, sẽ liên hệ gặp mặt khách hàng để trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

Bước 3: chốt phương án sơ bộ

Bước 3 này chủ yếu thảo luận phương án mặt bằng sơ bộ giữa kiến trúc sư và khách hàng tại văn phòng. Kiến trúc sư sẽ phân tích, diễn giải cả hai phương án cho khách hàng. Khách hàng lắng nghe và đưa ra ý kiến, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận, chỉnh sửa để đưa ra phương án chốt vào buổi gặp mặt lần sau. Nếu khách hàng đồng ý và có thiện chí hợp tác (kể cả phương án có chút chỉnh sửa) thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Ký hợp đồng tư vấn thiết kế

Hợp đồng tư vấn thiết kế là văn bản pháp lý ràng buộc trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên là đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Mỗi điều khoản về tiến độ thiết kế, bàn giao hồ sơ, tiến độ thanh toán, đều được cụ thể hóa thành các điều khoản và con số. Khách hàng có thể hình dung về quá trình thiết kế và nhận hồ sơ một cách chi tiết nhất.

[Trọn gói từ A-Z] Công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ
Việc bàn giao hồ sơ chi tiết, nhanh chóng đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của

Bước 5: Triển khai phối cảnh thiết kế

Quá trình triển khai hồ sơ phối cảnh thiết kế bao gồm nhiều bước nhỏ:

+ Lên phương án mặt bằng theo thông tin trao đổi ở buổi gặp đầu, chốt lần cuối với khách hàng

+ Triển khai mặt đứng theo mặt bằng đã chốt

+ Triển khải mặt tiền, hoàn thiện phối cảnh, xuất 2D để khách hàng duyệt

+ Sau khi khách hàng chốt các phương án mặt bằng, mặt đứng, triển khai dựng 3D hoàn thiện hồ sơ thiết kế

+ Tiến hành bổ kỹ thuật với các hạng mục điện, nước, trần, sàn, nội thất, … chi tiết, chuyển giao toàn bộ và kết thúc hợp đồng thiết kế

Một quy trình chi tiết, chỉn chu, không thiếu xót, không thừa thãi, tiết kiệm thời gian cho cả đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. đã nhận được những đánh giá cao và hài lòng, xứng đáng là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ hàng đầu, chất lượng đứng đầu hiện nay.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:
Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
Tên của bạn
Địa chỉ Email
Số điện thoại

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu

Tin liên quan

Thiết kế nhà hàng BBQ Nhật Bản Barbecue

Nhà hàng BBQ đang trở thành lựa chọn của nhiều thực khách cho những bữa tiệc ăn uống. Mô hình này đang được nhân rộng và nhận được sự đầu tư lớn. Bên cạnh chuỗi nhà hàng BBQ Hàn, thì thiết kế nhà hàng BBQ Nhật đã và đang đem đến một hướng phát triển […]


Xem chi tiết: Thiết kế nhà hàng BBQ Nhật Bản Barbecue

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Nozomi

Văn hóa Nhật Bản du nhập vào Việt Nam qua những món ăn đã không còn quá xa lạ. Nhiều mẫu thiết kế nhà hàng Nhật ra đời, đáp ứng nhu cầu đầu tư và thị hiếu của khách hàng. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế này, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng […]


Xem chi tiết: Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Nozomi

Thiết kế nội thất nhà hàng nướng kiểu Nhật với không gian thông thoáng

Mô hình kinh doanh nhà hàng nướng đang ngày càng phổ biến hiện nay. Ngoài việc đầu tư đến đồ ăn thì chăm chút đến không gian trang trí bên trong cũng rất quan trọng. Kiểu thiết kế nội thất nhà hàng nướng kiểu Nhật dưới đây với lối thiết kế hiện đại, kết hợp […]


Xem chi tiết: Thiết kế nội thất nhà hàng nướng kiểu Nhật với không gian thông thoáng

Thiết kế nội thất nhà hàng Cortina – Phép biến hóa cho mọi không gian

Sử dụng gam màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, không quá nổi bật. Kết hợp cùng chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Cách bài trí đơn giản, tạo không gian thông thoáng là những yếu tố tạo nên phép biến hóa phù hợp với mọi […]


Xem chi tiết: Thiết kế nội thất nhà hàng Cortina – Phép biến hóa cho mọi không gian

Thiết kế nội thất nhà hàng Tiger Kyiv – Điểm dừng chân cho người bận rộn

Không chỉ là không gian ăn uống mà còn là nơi dừng chân, thưởng thức những đồ uống đơn giản dành cho những người bận rộn, đó là hướng kinh doanh của nhà hàng Tiger Kyiv này. Không gian thiết kế nội thất nhà hàng này là một ví dụ, quý bạn đọc có thể […]


Xem chi tiết: Thiết kế nội thất nhà hàng Tiger Kyiv – Điểm dừng chân cho người bận rộn

VYTA – Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách chiết trung độc đáo

Nhà hàng Vyta được thiết kế theo phong cách chiết trung độc đáo sẽ mang đến không gian mới lạ, riêng biệt và cực kỳ ấn tượng. Để hiểu rõ hơn về phong cách cũng như lối thiết kế này, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách chiết […]


Xem chi tiết: VYTA – Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách chiết trung độc đáo

Hisushi – Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản độc và lạ

Phong cách tạo nên điểm khác biệt trong kinh doanh nhà hàng của bạn. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản với lối thiết kế độc và lạ, giống như một con thuyền nhỏ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới về thiết kế nội thất cho nhà hàng, mang đến […]


Xem chi tiết: Hisushi – Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản độc và lạ

ZENFLOWER- Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật tại Sài Gòn

Những thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật luôn mang đến luồng gió mới trong thiết kế cũng như kinh doanh nhà hàng. Một trong những siêu phẩm trong lĩnh vực này không thể bỏ qua Zenflower với lối thiết kế riêng, mang đậm cá tính của gia chủ và mang đến không […]


Xem chi tiết: ZENFLOWER- Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật tại Sài Gòn

Khách sạn Babylonstoren ở Nam Phi chính thức mở cửa Vườn gia vị

Supernormal thiết kế lớp học kiểu mới cho trung tâm giáo dục trẻ em ở Massachusetts

Phòng tắm sẽ trông như thế nào trong tương lai?

Ván gỗ: Sự khác nhau giữa gỗ MDF, MDP, Plywood và OSB

10 ý tưởng thông minh để trưng bày nồi và chảo trong bếp

Thiết kế cửa gỗ xoay giúp căn hộ ở São Paulo trở nên mềm mại hơn

Phân biệt Coverlet, Duvet, Quilt và Comforter

9 cách để tận dụng tối đa không gian sân hiên nhà bạn

Yusuke Seki với lột xác Bang & Olufsen Audio Kyoto

10 sắc đỏ rạng rỡ cho Powder Room (phòng tắm dành cho khách)