Với thực trạng không khí ngày càng ô nhiễm và đầy rẫy những mầm bệnh gây hại như hiện nay, nhu cầu sở hữu một không gian sinh sống và làm việc với chất lượng không khí được đảm bảo đang là mối quan tâm hàng đầu trong hầu hết mọi người dân Việt Nam.  

Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans® được thiết kế để tiêu diệt các mầm bệnh, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn bằng công nghệ khử khuẩn ION và tia UVGI (UV-C) ưu việt.

Công nghệ khử khuẩn bằng ion

ION là những hạt mang điện được chứng minh là có thể tấn công và loại bỏ các mầm bệnh gây hại. Quạt Big Ass Fans® được trang bị các đơn vị ION hóa lưỡng cực tạo ra hàng triệu ION mỗi phút và phân phối chúng nhanh chóng thông qua luồng không khí mạnh mẽ. Điều này cung cấp không khí an toàn hơn, sạch sẽ hơn cho không gian xung quanh bạn.

Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

Công nghệ khử khuẩn bằng ION được tích hợp sẳn trên cánh quạt Powerfoil

Thời gian tồn tại của một ION chỉ khoảng 30 giây. Điều này có nghĩa là các ION cần được phân phối nhanh chóng vào không khí và các bề mặt nơi con người sinh sống và làm việc. Thay vì để các chất ION hóa vào trong hệ thống ống dẫn như các hệ thống khử trùng khác, Quạt Big Ass Fans® tích hợp các chất ION hóa vào các cánh quạt để phân phối các ION một cách nhanh chóng đến từng ngõ ngách trong không gian sống của bạn.

Hiện tại, các dòng sản phẩm được trang bị công nghệ ION bao gồm quạt trần công nghiệp POWERFOIL® X3.0, POWERFOIL® D, AIREYE® thích hợp cho các không gian nhà xưởng, nhà máy, trung tâm phân phối và khu trưng bày.

Công nghệ khử khuẩn bằng uvgi (uv-c)

Tia UV đã là một giải pháp khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả được khoa học công nhận trong hơn 70 năm qua. Bằng cách kết hợp công nghệ UVGI (UV-C) đã được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) chứng thực cho các sản phẩm quạt của chúng tôi. Big Ass Fans® đã cho ra đời công nghệ khử khuẩn bằng UVGI (UV-C) trên các dòng sản phẩm quạt Haiku® và Essence®.

Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

Công nghệ UV-C được tích hợp sẳn trên thân quạt Haiku

Quạt Big Ass Fans® sẽ luân chuyển không khí qua khu vực khử trùng cấp trên, tia UV-C gần khu vực khử trùng tiêu diệt tới 99,99% mầm bệnh gây hại từ đó trả lại không khí an toàn và sạch sẽ cho không gian bên dưới.

Quạt Big Ass Fans® với công nghệ UV-C có một đèn tích hợp phát sáng trên thân quạt để cho bạn biết rằng nó đang khử trùng không khí.

Những dòng sản phẩm được trang bị công nghệ UV-C bao gồm Haiku®, Essence® thích hợp cho các không gian căn hộ, nhà hàng và trung tâm thương mại.

Cho dù đó là nhà kho, nhà máy sản xuất hay trung tâm thể thao, Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans® đã được chứng minh, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm khuẩn và lây nhiễm Covid-19 lên đến 80,9% cho các trung tâm thể thao, 88% cho nhà máy sản xuất chế tạo và đến 90,7% cho không gian nhà xưởng.

Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

Công nghệ UV-C được tích hợp sẳn trên thân quạt Essence

Phần mềm SpecLab®: “bức tranh” tổng thể về hiệu suất làm mát và giải pháp làm sạch không khí ưu việt

Chỉ duy nhất Big Ass Fans® cung cấp phần mềm SpecLab® đột phá, một công cụ cho phép bạn làm việc song song với các chuyên gia của chúng tôi, để đưa ra các đề xuất cho giải pháp làm sạch không khí hiệu quả. Sử dụng tính toán khí động lực học lưu chuyển (CFD) kết hợp cùng với bố cục sơ đồ bảng vẽ của tòa nhà, SpecLab® sẽ tạo mô phỏng mô hình 3D đầy đủ về hiệu suất làm mát và làm sạch không khí trong không gian của bạn, cho phép bạn xem xét các đề xuất từ kết quả phân tích ở mức độ thật chi tiết.

Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

SpecLab giúp cho người dùng nhận biết hiệu suất luồng không khí di chuyển

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H.G.P (Hồ Gia Phát) chúng tôi sẵn sàng nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy,… Cùng đội ngũ kỹ thuật xây dựng cho bạn bảng phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab® giúp cho đội ngũ thiết kế, chủ đầu tư,… nhận thấy được các chỉ số hiệu suất tuyệt vời từ những đề xuất.

Thông qua các tính toán giảm thiểu rủi ro, các chuyên gia Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans® sẽ đề xuất cho bạn các giải pháp tối ưu cho không gian của bạn, giảm thiểu đến 95% nguy cơ lây nhiễm so với các hệ thống khác cùng với tính năng độc đáo bởi Big Ass Fans®

Kiểm soát quạt hiệu quả. Trên các mẫu quạt trần công nghiệp Powerfoil® X3.0 và Powerfoil® D được kết hợp với bộ điều khiển BAFCon™ tùy chọn cho phép bạn liên kết tất cả các quạt Big Ass Fans® trên cao với nhau để giúp bạn kiểm soát toàn bộ sự thoải mái của thiết bị từ một màn hình cảm ứng.

Theo dõi vòng đời của công nghệ. Khi bạn ghép nối APP (iOS/Android) của chúng tôi với quạt trần Haiku® UV-C bạn có thể xem phản hồi trực tiếp về hiệu suất và tuổi thọ còn lại của công nghệ khử trùng UV-C.

Với những lợi ích và tính năng ưu việt trên đây, H.G.P chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt trần chính hãng từ Big Ass Fans® tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại quạt trần công nghiệp HLVS cùng với các sản phẩm quạt trần Haiku với thiết kế hoàn hảo, hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện, đem lại vẻ đẹp và phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.

Các dự án Hồ Gia Phát đã thực hiện tại Việt Nam được kể đến như nhà máy sản xuất Armani Funiture, DEAXLMAEIR, HOIANA, PharmaCity, Trạm cáp treo Sun Group, DHL Logistic, Đại học RMIT, Galaxy Cinema, Tech Seal, Michelin Center Services,…

Tùy theo nhu cầu và tính năng cần thiết, bạn có thể lựa chọn một chiếc quạt trần Big Ass Fans® phù hợp nhất cho không gian của mình.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H.G.P chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn./.

Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Hãng Big Ass Fans tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ H.G.P

Showroom tại TP HCM: Tầng 1 số 2 Song Hành An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Websitewww.bigassfans.com.vn

Hotline: 1900633620  – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Nguyễn Linh

Tin liên quan

Tương lai của vật liệu thông minh: Bê tông tự phục hồi

Một loại vật liệu thông minh có thể thay đổi và thích ứng với môi trường: Hãy tưởng tượng những cây cầu bê tông có thể tự hàn gắn vết nứt. Lấy cảm hứng từ những sinh vật sống, những vật liệu này có tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người. Nhưng việc sử dụng […]


Xem chi tiết: Tương lai của vật liệu thông minh: Bê tông tự phục hồi

Gạch nấm – giải pháp bền vững cho các công trình tương lai

Công nghệ sản xuất gạch từ nấm có thể cung cấp các đặc tính tương tự như bê tông mà không gây ra tác động tiêu cực đến môi trường – theo các nhà khoa học châu Âu. Theo Chương trình Môi trường Liên Hiệp quốc, vật liệu xây dựng và hoạt động xây dựng đóng góp […]


Xem chi tiết: Gạch nấm – giải pháp bền vững cho các công trình tương lai

Giữ sàn gỗ luôn đẹp tự nhiên

Không thể phủ nhận được độ đẹp và ấm áp của sàn gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn, nhưng không hẳn ai cũng biết cách bảo vệ và giữ gìn nó. Hãy tham khảo những mẹo vặt sau đây để giúp sàn gỗ luôn sáng bóng, bền bỉ.Không thể phủ nhận được độ đẹp […]


Xem chi tiết: Giữ sàn gỗ luôn đẹp tự nhiên

Lấy carbon tinh khiết từ không khí ô nhiễm để sản xuất gạch ngói xây dựng

Một công ty Ấn Độ đã nghiên cứu lấy carbon tinh khiết từ không khí ô nhiễm để sản xuất gạch ngói xây dựng. Là đất nước có không khí ô nhiễm nhất hành tinh với 21/30 thành phố có chỉ số không khí độc hại khiến hơn 1 triệu người tử vong, Ấn Độ đang từng […]


Xem chi tiết: Lấy carbon tinh khiết từ không khí ô nhiễm để sản xuất gạch ngói xây dựng

Điểm danh những tiện ích của vòi nước cảm ứng lavabo

Vòi nước cảm ứng lavabo là một thiết bị vòi thông minh, sử dụng cả điện và pin để hoạt động đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho riêng mình một chiếc vòi nước cảm ứng giá cả phù hợp, chất lượng tốt cho gia đình, vậy […]


Xem chi tiết: Điểm danh những tiện ích của vòi nước cảm ứng lavabo

Phát triển loại bê tông in 3D kết cấu giống vỏ tôm hùm

TS. Trần Phương và cộng sự sử dụng công nghệ in 3D để chế tạo loại bê tông có cấu trúc nhẹ và khỏe như kết cấu vỏ tôm hùm. Tôm hùm sống ở khu vực nước sâu, nên kết cấu vỏ tôm hùm phải chịu áp lực rất lớn từ khối nước biển. Vỏ […]


Xem chi tiết: Phát triển loại bê tông in 3D kết cấu giống vỏ tôm hùm

Biến nhựa thành graphene siêu bền để ứng dụng trong xây dựng

Việc trực tiếp tạo ra graphene từ chất thải nhựa có thể giảm chi phí sản xuất và dễ dàng ứng dụng rộng rãi trong nghiên cứu, xây dựng, có thể kết hợp với bê tông, cao su hoặc nhựa đường để cải thiện độ bền và hiệu suất. Với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa, […]


Xem chi tiết: Biến nhựa thành graphene siêu bền để ứng dụng trong xây dựng

Bê tông chịu lửa – Vật liệu phụ trợ cho công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng

Vật liệu phụ trợ, công nghiệp phụ trợ cho ngành vật liệu xây dựng Việt nam được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng rất lớn, nhưng hoạt động chưa hiệu quả, chưa tương xứng với tầm vóc và tiềm năng của nó. Nhận định đó là đúng vì nhu cầu phụ trợ của […]


Xem chi tiết: Bê tông chịu lửa – Vật liệu phụ trợ cho công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng

Khách sạn Babylonstoren ở Nam Phi chính thức mở cửa Vườn gia vị

Supernormal thiết kế lớp học kiểu mới cho trung tâm giáo dục trẻ em ở Massachusetts

Phòng tắm sẽ trông như thế nào trong tương lai?

Ván gỗ: Sự khác nhau giữa gỗ MDF, MDP, Plywood và OSB

10 ý tưởng thông minh để trưng bày nồi và chảo trong bếp

Thiết kế cửa gỗ xoay giúp căn hộ ở São Paulo trở nên mềm mại hơn

Phân biệt Coverlet, Duvet, Quilt và Comforter

9 cách để tận dụng tối đa không gian sân hiên nhà bạn

Yusuke Seki với lột xác Bang & Olufsen Audio Kyoto

10 sắc đỏ rạng rỡ cho Powder Room (phòng tắm dành cho khách)