Công trình nằm ở Thái Lan, được cải tạo lại từ một ngôi nhà cũ. Thiết kế của công ty Nakit Architect.

Ngôi nhà mới giữ lại gần như tất cả các cấu trúc cũ như chiều rộng và chiều sâu nhà. KTS đã thêm vào và bớt đi một số không gian.

Ngôi nhà trước và sau khi cải tạo

Chìa khoá kiến trúc mà KTS sử dụng là eco house – ngôi nhà sinh thái: tăng lượng lưu thông gió và nắng tự nhiên.

Tầng trệt là gara, phòng khách và bếp. Trong phòng ngủ chính ở tầng 2, trần cao 6-7 mét. Phần mặt tiền có hệ thống lam chắn nắng có thể xoay, điểm nhấn của cả ngôi nhà.

Mọi công việc cải tạo chỉ diễn ra trong 40 ngày.

Xem thêm hình ảnh dưới đây:

Tổng hợp

HN | kienviet.net

Tin liên quan

Lam Hotel thiết kế bởi KTS Nguyễn Văn Thiên

H&P Architects thiết kế “Tổ ấm nông nghiệp” – Giải pháp về nhà ở và việc làm cho người lao động

Sử dụng gạch nung tự nhiên để kiểm soát tiếng ồn và nhiệt độ

Ramboland | Để cuộc sống của người khuyết tật được trọn vẹn

Nhà hướng Tây – Ghép “hai” thành “một” | H2

Mang nét mới vào nhà sàn truyền thống | Stilts House

Nhà xây trên đất méo KK House | Minimal Design

Cải tạo và mở cửa căn hộ của Moshe Safdie ở Habitat 67

Mới trong cũ – Cải tạo nhà cổ ở Thâm Quyến

Ngôi nhà dựng từ những mảnh ghép | S+PS Architects

Sắc thái tâm linh trong một không gian sống

Đưa nhau đi trốn

Một số cách phối màu ấn tượng cho phòng bếp hiện đại

Bảng xếp hạng thiết kế thế giới năm 2018 đã được công bố!

Trần nhà “tổ chim” độc đáo trong căn hộ ở Sài Gòn

Vườn sân thượng 200 m2 quanh năm xanh tốt ở Hà Nội

Cho ngôi nhà thêm sinh động và tình cảm

Giải pháp thiết kế tủ quần áo hợp lý cho các phòng ngủ nhỏ

Cách sắp xếp đồ đạc thông minh trong căn hộ 1 phòng ngủ

Cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ cho cặp đôi mới cưới